Nội thất Hoàng Phong, Nội thất MDF, Đồ gỗ nội thất Laminate, Acrylic

Nội Thất Chuyên Gia là gì?

Nhắc đến đồ nội thất gỗ công nghiệp không thể kể đến Nội Thất Chuyên Gia – nơi cung cấp nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay. Vậy Nội Thất Chuyên Gia là gì, Nội Thất Chuyên gia có uy tín không? Có đảm bảo an toàn sức khỏe người dùng không? Công ty Nội Thất Chuyên Gia? Có mấy loại gỗ ở đây? Bảng màu gỗ tại Nội Thất Chuyên Gia? Giá gỗ tại Nội Thất Chuyên Gia bao nhiêu tiền 1m? Đồ nội thất từ gỗ tại Nội Thất Chuyên Gia sẽ trông như nào từ: tủ bếp, bàn ăn, tủ âm tường, tủ quần áo, cửa gỗ, tủ rượu,…? Là đơn vị uy tín hơn 10 năm trong ngành thiết kế thi công và sản xuất nội thất, MOREHOME sẽ giúp quý vị thấu hiểu cặn kẽ nhất một cách khách quan ngay trong bài viết này.

Nội thất Hoàng Phong tại Tân Phú Đồng Nai

2. Công ty Nội Thất Chuyên Gia có uy tín không? Địa chỉ ở đâu?

Thực chất công Nội Thất Chuyên Gia đã có uy tín từ lâu đời khi là nhà sản xuất cung cấp nguyên vật liệu trang trí nội thất và vật liệu décor hàng đầu tại Việt Nam và khu vực từ năm 1994 sở hữu nhà máy sản xuất quy mô tại Bình Dương. Chuyên sản xuất và xuất khẩu cho nhiều thương hiệu nội thất nổi tiếng tại Nhật Bản, Đông Nam Á, Mỹ và Châu Âu.

Vậy tại sao giờ Nội Thất Chuyên Gia mới được biết đến. Bản chất là do nhu cầu nội thất trước đây của Việt Nam khi sử dụng đến gỗ công nghiệp chưa được phổ biến nhưng trong 10 năm gần đây, nhu cầu nội thất ngày càng tăng đặc biệt với nhịp sống hiện đại đòi hỏi cần sự gọn gàng, tiện dụng thì đồ nội thất gỗ công nghiệp ngày càng được ưa chuộng. Vì thế mà không khó hiểu khi tại sao Nội Thất Chuyên Gia lại trở thành cái tên đắt giá trong ngành nội thất.

3. Gỗ tại Nội Thất Chuyên Gia có đảm bảo an toàn với sức khỏe người dùng không?

Để trả lời câu hỏi này, trước tiên quý vị cần hiểu bản chất vấn đề về gỗ công nghiệp. Gỗ công nghiệp là loại gỗ không được sản xuất ra từ 1 thân gỗ to bản hoàn chỉnh mà chúng được cấu tạo bởi 2 thành phần cơ bản là: cốt gỗ và lớp phủ bề mặt.
 
Combo nội thất tủ bếp sang chảnh bền bỉ
 
Để tạo ra cốt gỗ thì con người phải sử dụng đến keo và hóa chất để kết hợp các bột gỗ hoặc gỗ vụn, nguyên liệu tận dụng, tái sinh, ngọn cành gỗ tự nhiên,.. ép ở nhiệt độ cao để tạo thành các tấm gỗ như: mdf, hdf,..
 

4. Công ty chuyên sản xuất đồ nội thất tại Tân Phú Đồng Nai

Để trả lời câu hỏi trên đòi hỏi xưởng sản xuất đồ nội thất chuyên gia phải có sự đầu tư đồng bộ từ quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu đồng bộ với các loại máy nhập khẩu từ Ý như: máy cắt panel tự động Biesse, máy cắt cnc nesting Biesse, máy cnc khoan liên kết Biesse, máy dán cạnh full chức năng Biesse, Homag, máy dán cạnh vát móc tay tự động Biesse,…

Tại Việt Nam, không thể không nhắc đến MOREHOME thương hiệu hàng đầu trong sản xuất đồ nội thất gỗ công nghiệp Nội Thất Chuyên Gia đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên.
Thành lập từ 2009, Morehome đã ghi dấu ấn khi cung ứng thị trường với hàng nghìn đồ nội thất được sản xuất từ gỗ công nghiệp Nội Thất Chuyên Gia đáp ứng nhu cầu hàng nghìn công trình trong khắp cả nước từ chung cư, căn hộ mẫu, biệt thự, nhà phố, văn phòng, khách sạn 5 sao, nhà hàng.

Bàn học có giá sách giá rẻ tại Tân Phú Đồng Nai MS01

Hiện tại MOREHOME là đối tác uy tín của những thương hiệu lớn như: tập đoàn Cotecons (thi công nội thất căn hộ mẫu BOHO), tập đoàn MIKGROUP ( thi công căn hộ mẫu Imperia Sky Garden), LOTTERIA ( thi công chuỗi nhà hàng LOTTERIA), thi công nhà công vụ Đại sứ quán Nga, thi công văn phòng tập đoàn ĐÈO CẢ, thi công văn phòng công ty INTERLOG (công ty cổ phần giao nhận tiếp vận quốc tế INTERLOG),…

5. Thi công nội thất tại Tân Phú Đồng Nai

Không chỉ là đơn vị chuyên sản xuất nội thất gỗ Nội Thất Chuyên Gia mà MOREHOME còn là đơn vị nổi tiếng với dịch vụ thiết kế nội thất gỗ Nội Thất Chuyên Gia. Mẫu thiết kế nội thất gỗ Nội Thất Chuyên Gia luôn mang những vẻ đẹp cá tính gia chủ cũng như chuyên môn giàu kinh nghiệm từ ý tưởng độc đáo của kiến trúc sư. Sau đây Morehome xin giới thiệu các công trình thiết kế nội thất Nội Thất Chuyên Gia, thiết kế thi công nội thất nội thất gỗ Nội Thất Chuyên Gia trọn gói đã bàn giao hoàn thiện trong các năm.

 

Bình luận trên Facebook